Ngày Boxing Day sẽ là vòng đấu cuối cùng của lượt đi Ngoại hạng Anh 2019/20. Nếu như ở phía trên của bảng xếp hạng. Liverpool đã chắc chắn nắm được ngôi đầu thì ở nhóm 3 vị trí xuống hạng, cuộc chơi vẫn vô cùng khốc liệt. Đáng tiếc khi 2 đội trong số đó sẽ chạm trán nhau ngày hôm nay.

Aston Villa và Norwich là  2 đội mới lên hạng của mùa giải năm nay và không bất ngờ khi 1 đội đang xếp hạng 18, và đội còn lại xếp hạng 19. Norwich từng bay cao hồi đầu mùa với cặp bài trùng Cantwell – Pukki nhưng Villva thời gian gần đây nổi lên ngồi nổ Grealish.

Aston Villa vs Norwich (22h 26/12): Đại chiến dưới đáy bảng

Nếu so về năm ngoái, Villa là đội phải thi đấu playoff trong khi Norwich lên thẳng, tuy nhiên cục diện của cả 2 vào thời điểm này là khác biệt. Norwich chú trọng vào triển khai bóng nhiều hơn và đang thực sự gặp khó tại Ngoại hạng Anh. Aston Villa tuy luôn có cách nhập cuộc được đánh giá là khôn ngoan thì lại không sử hữu một lực lượng đủ mạnh. Grealish có thể là một cầu thủ có tố chất đặc biệt nhưng anh quá đơn độc, khi mà những vệ tinh xung quanh thường tạo ra sự thất vọng.

Vì thế, trận này có thể đặt niềm tin vào Norwich. Họ có sẵn sự phục vụ của những cầu thủ tốt nhất và luôn biết cách ghi bàn trước những đội bóng đồng hạng.

Thông tin lực lượng

Aston Villa: Jed Steer, John McGinn chấn thương. Tyrone Mings, Keinan Davis bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Norwich: Timm Klose, Josip Drmic, Ben Godfrey chấn thương.

Đội hình dự kiến

Aston Villa: Heaton, Targett, Hause, Engels, Guilbert, Hourihane, Luiz, Trézéguet, Grealish, Kodjia, Wesley. 

Norwich: Krul, Byram, Hanley, Zimmermann, Aarons, Trybull, Tettey, Cantwell, McLean, Buendía, Pukki.