1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Arteta: “Jesus tạo ra sự hỗn loạn”

Arteta: “Jesus tạo ra sự hỗn loạn”

23/07/2022

 

Gabriel Jesus tiếp tục có màn trình diễn chói sáng cho Arsenal khi anh ghi bàn một lần nữa trong chiến thắng 2-0 trước Everton ở trận giao hữu trước mùa giải. Tiền đạo người Brazil đã ký hợp đồng với giá 45 triệu bảng vào mùa hè này từ Man City và đã có 3 bàn sau 2 trận.

Anh ghi 2 bàn ở trận ra mắt trong chiến thắng 5-3 trước Nurnberg. Lần này là trận đấu với đối thủ ở Premier League là Everton. HLV Mikel Arteta có lý do để khen ngợi tiền đạo mới của mình sau trận đấu.

Arteta:

Arteta khen ngợi Jesus.

Cụ thể, Arteta chia sẻ: Cậu ấy tạo ra hỗn loạn. Cậu ấy khiến đối thủ không biết phải làm gì và luôn ở phía trước họ. Jesus luôn ở đó để gây ra khó khăn, và luôn hiện diện ở phía trước khung thành. Cậu ấy là một mối đe dọa thực sự và đây là những gì chúng tôi cần.

Thời điểm chúng tôi mất bóng, cậu ấy ngay lập tức chủ động và gây áp lực. Jesus có rất nhiều kỹ năng lãnh đạo, tôi có thể thấy ngay những gì cậu ấy đang làm với các chàng trai và cậu ấy là mẫu người mà chúng tôi muốn.

Jesus trông thực sự sắc sảo, thực sự năng động. Cậu ấy có sự hiểu biết thực sự tốt với các đồng đội của mình ngay lập tức. Cậu ấy đang tạo ra cơ hội, kết nối tốt quanh những không gian cụ thể mà chúng tôi muốn đặc biệt khai thác và chúng tôi thực sự hạnh phúc.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom