1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Arsenal thuộc nhóm hạt giống nào ở C1 mùa tới?

Arsenal thuộc nhóm hạt giống nào ở C1 mùa tới?

03/06/2023

 

Sau khi bỏ lỡ vị trí trong top 4 ở mùa giải trước, việc trở lại Champions League được coi là mục tiêu chính của câu lạc bộ mùa này. Nhưng họ thậm chí còn làm được hơn thế, đã đến rất gần ngôi vương trước khi bị Manchester City vượt mặt ở giai đoạn cuối.

Tuy nhiên, đội bóng của Arteta đã giành được số điểm lớn nhất trong một mùa giải kể từ mùa giải bất bại 2003/2004 và ghi nhiều bàn thắng hơn những gì họ đã làm được trong bất kỳ mùa giải Premier League nào kể từ khi giải đấu bắt đầu.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal sớm giành vé dự C1.

Đó là một mùa giải khá hoành tráng và lần đầu tiên sau 6 năm, âm nhạc của Champions League sẽ vang lên khắp Emirates. Vậy Arsenal nằm trong nhóm hạt giống nào cho lễ bốc thăm Champions League 2023/2024?

Arsenal đã từng là thành viên của nhóm 1, nhưng việc hụt chức vô địch đồng nghĩa với việc họ sẽ ở nhóm 2 cho lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2023/2024, diễn ra vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Các đối thủ tiềm năng ở vòng bảng của Arsenal vẫn chưa được xác định hết. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ tránh được Real Madrid, đội cũng ở nhóm 2, cũng như Borussia Dortmund, Porto, RB Leipzig và Atletico Madrid.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom