1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Anh trai ám chỉ Real Madrid đối xử tệ với Sergio Ramos

Anh trai ám chỉ Real Madrid đối xử tệ với Sergio Ramos

25/07/2022

Ở La Liga hiện tại, một trong những vấn đề được quan tâm nhất là tương lai của Sergio Ramos, anh chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Real Madrid và chưa có thông tin về việc gia hạn hợp đồng. Qua đó, anh sẽ có thể thoải mái đàm phán với bất cứ đội bóng nào nếu không ký hợp đồng mới trong những ngày tới.

Nhà báo Alfredo Duro đã phải viết trên mạng xã hội: “Có người sẽ phải giải thích là vì sao và bằng cách nào mà chúng ta lại ở trong tình huống này, họ để thủ quân của họ, một trong những huyền thoại của Real Madrid, xuất hiện một cách vô lý trong nhóm những cầu thủ có thể tự do ký hợp đồng với CLB khác.”

Mourinho pushes Spurs to sign Ramos - Bóng Đá

 Ramos có thể rời Real Madrid.

Anh trai, người đại diện của Ramos là Rene Ramos đã chia sẻ bài viết này, ngầm đồng ý rằng trung vệ người Tây Ban Nha đang ở thế bị động. Phản ứng này cũng tương đương với lời trách móc mà Rene hướng đến Real.

Dù vậy, vẫn khó để có thể nghĩ đến viễn cảnh Real sẽ để Ramos ra đi với giá 0 đồng ngay mùa hè này. Nhưng năm qua, Sergio Ramos rõ ràng là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của Kền kền trắng, riêng sự hiện diện của anh đã mang đến nhiều giá trị cho đội bóng này.

Ramos nói về việc phá kỷ lục của Buffon:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom