1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “3 phút cuối trận làm tôi nhớ đến Sir Alex và Man Utd”

“3 phút cuối trận làm tôi nhớ đến Sir Alex và Man Utd”

29/07/2022

 

Phát biểu sau màn lội ngược dòng ngoạn mục của Real Madrid trước Manchester City, Alex McLeish thừa nhận, ông nhớ về trận đấu huyền thoại giữa Manchester United và Bayern Munich tại chung kết Champions League năm 1999. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland nhận định:

“3 phút cuối trận, nó khiến tôi nhớ đến Sir Alex Ferguson và Manchester United. Có một đoạn video quay lại ngày họ đánh bại Bayern Munich, và nó được gọi là ‘3 phút cuối cùng’.”

“Bạn sẽ nghĩ rằng họ có kinh nghiệm và kiến thức để không làm những điều sai trái trong vài phút cuối cùng. Nhưng tôi vẫn không thể tin được những gì mình đã thấy vào đêm qua.”

Real Madrid ngược dòng không tưởng Man City: Ngả mũ quý ngài Ancelotti - Bóng Đá

 Pep và Man City vẫn lỗi hẹn với Champions League. 

“Tôi không thể tin được. Họ trông dễ bị tổn thương, cả ngôn ngữ cơ thể của họ. Bạn không thể thấy yếu tố thống trị mà Man City thường có khi họ bước vào giai đoạn cuối của trận đấu.”

“Có rất nhiều thứ để nói. Các hậu vệ lẽ ra phải cảnh giác hơn, nhưng không chỉ riêng họ. Pep đã yêu cầu cả đội tham gia phòng ngự.”

“Họ không chỉ có mặt trên sân để làm nhiệm vụ của tiền đạo trung tâm hoặc tiền vệ cánh. Họ ở đó để theo dõi đối phương và ngăn chặn mọi thứ. Một pha phạm lỗi chuyên nghiệp ở giữa một tình huống triển khai bóng sẽ tạo ra khác biệt.”

“Khi bạn nhìn thấy những bàn thắng của Real Madrid, bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng Man City đã có thể tránh được.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom