1. Home /
  2. Tin tức /
  3. 10 trung vệ ‘lão làng’ giá trị nhất của giới túc cầu hiện tại

10 trung vệ ‘lão làng’ giá trị nhất của giới túc cầu hiện tại

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là ngôi sao của Tottenham, Toby Alderweireld khi tuyển thủ người Bỉ có giá trị khoảng 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Mats Hummels khi ngôi sao Dortmund có giá trị khoảng 30 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Ngôi sao của Juventus, Leonardo Bonucci về thứ 3 trong danh sách này khi có giá trị khoảng 25 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 3 trong danh sách này là sao Barcelona, Gerard Pique với giá trị trên TTCN là 25 triệu eruo

10 - Bóng Đá

Cũng đứng thứ 3 trong danh sách này là Felipe của Atletico với giá trị khoảng 25 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 6 trong danh sách này là Chris Smalling với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 20 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Cũng đứng thứ 6 trong danh sách này là Dejan Lovren với giá trị khoảng 20 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 thuộc về ngôi sao của Man City, Nicolás Otamendi với giá trị trên thị trường chuyển nhượng khoảng 18 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, tuyển thủ của Tottenham, Jan Vertonghen cũng về thứ 8 trong danh sách này. Ngôi sao người Bỉ được định giá 18 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Cuối cùng là cầu thủ của Arsenal, Sokratis, đứng đồng hạng 8 với giá trị khoảng 18 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Cũng đứng thứ 8 trong danh sách này là đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos khi được định giá khoảng 18 triệu euro trên TTCN.

Video về Sergio Ramos:

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom