1. Home /
  2. Tin tức /
  3. 10 ngôi sao giá trị nhất TTCN theo độ tuổi từ 27 đến 36

10 ngôi sao giá trị nhất TTCN theo độ tuổi từ 27 đến 36

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Trong dàn cầu thủ 27 tuổi, Mohamed Salah là ngôi sao được định giá cao nhất trên thị trường chuyển nhượng với số tiền 150 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, bom tấn Neymar là ngôi sao giá trị nhất trên thị trường chuyển nhượng, 160 triệu euro trong lứa cầu thủ ở tuổi 28. 

10 - Bóng Đá

Bom tấn Real Madrid, Eden Hazard là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Tuyển thủ người Bỉ được định giá cao nhất 120 triệu euro trong nhóm cầu thủ 29 tuổi. 

10 - Bóng Đá

Aubameyang là ngôi sao được định giá cao nhất trong nhóm cầu thủ 30 tuổi với mức phí 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng. 

10 - Bóng Đá

Trong lứa ngôi sao 31 tuổi, Robert Lewandowski được định giá cao nhất trên thị trường chuyển nhượng, 70 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Lionel Messi là cái tên được định giá cao nhất trên thị trường chuyển nhượng, 140 triệu euro trong dàn sao 32 tuổi. 

10 - Bóng Đá

Trong lứa cầu thủ 33 tuổi, Suarez được định giá cao nhất trên thị trường chuyển nhượng, 40 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này là David Silva khi ngôi sao Tây Ban Nha được định giá cao nhất trên thị trường chuyển nhượng trong dàn sao 34 tuổi, 15 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo là ngôi sao được định giá cao nhất thị trường chuyển nhượng, 75 triệu euro trong dàn cầu thủ 35 tuổi. 

10 - Bóng Đá

Cuối cùng, cầu thủ giá trị nhất trong dàn sao 36 tuổi là Franck Ribéry với số tiền trên thị trường chuyển nhượng là 4 triệu euro. 

Video về Lionel Messi: 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom