1. Home /
  2. Tin tức /
  3. 10 CLB sở hữu dàn cầu thủ ‘đã chiêu mộ’ giá trị bậc nhất làng túc cầu

10 CLB sở hữu dàn cầu thủ ‘đã chiêu mộ’ giá trị bậc nhất làng túc cầu

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Manchester City vẫn dẫn đầu danh sách này với giá trị đội hình đã chi tiền đã mua trên TTCN đến hiện tại lên đến 956.15 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Đại gia nước Pháp, PSG về thứ 2 trong danh sách này với giá trị đội hình đã mua trên TTCN tới thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 818.89 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 3 trong danh sách này là cái tên không quá bất ngờ, Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có giá trị đội hình đã chi tiền mua tới hiện tại khoảng 738 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 4 thuộc về 1 ông lớn khác đến từ xứ sở sương mù, Manchester United với giá trị đội hình đã mua tới hiện tại rơi vào khoảng 688.93 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, đương kim vô địch Serie A, Juventus về thứ 5 trong danh sách này. “Bà đầm già thành Turin” có giá trị đội hình đã mua tới hiện tại rơi vào khoảng 641.32 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 cũng thuộc về 1 ông lớn của xứ sở bò tót, Barcelona với giá trị đội hình đã mua tới hiện tại rơi vào khoảng 592.9 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Liverpool về thứ 7 trong danh sách này với giá trị đội hình đã mua tới hiện tại là 544.75 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Arsenal đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này với giá trị đội hình đã mua tới hiện tại khoảng 454.9 triệu eruo.

10 - Bóng Đá

Một ông lớn khác của Tây Ban Nha xuất hiện trong danh sách này là Atletico. Đại diện thành Madrid có giá trị đội hình đã mua tới hiện tại khoảng 447.9 triệu euro và xếp hạng 9.

10 - Bóng Đá

Tiếp tục một ông lớn khác của nước Anh góp mặt trong danh sách này. Chelsea với giá trị đội hình đã mua tới hiện tại khoảng 400.9 triệu euro xếp vị trí thứ 10.

Video về Barcelona:

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom